ปฏิทินงานประกวดปลาคาร์ฟในปี 2567

สำหรับคนรักปลาคาร์ฟ ไม่ควรพลาดกับงานประกวดปลาคาร์ฟ หรือปลาแฟนซีคาร์ฟ ที่จะจัดขึ้นตามช่วงเวลาและสถานที่ต่าง ๆ ผู้ที่สนใจจะส่งปลาคาร์ฟเข้าประกวด หรือสนใจที่จะเข้าชมงานไม่ควรพลาดกำหนดการ วันและเวลา รวมถึงสถานที่จัดงานประกวดต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในปี 2024

โดยทาง www.koikoito.com ได้รวบรวมอีเว้นท์งานประกวดปลาคาร์ฟทั้งหมดไว้ในบทความนี้แล้ว ผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมงานประกวดปลาคาร์ฟสามารถเช็ครายละเอียดการจัดงาน ทั้งวัน เวลา สถานที่จัดงาน ได้ตามปฏิทินด้านล่างนี้ได้เลย

งานประกวดปลาแฟนซีคาร์ป Bangsean Koi Show 2024
ไซส์ที่ชิง Grand Champion 78 ซม.
วันเสาร์ที่ 4 พ.ค. และวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ค. 2024
ณ สถานที่จัดงาน ชั้น 4 ศรีราชา ฮอลล์ เซ็นทรัล ศรีราชา


ZNA East Thailand Junior Koi Show 2024
วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567
สถานที่จัดงาน โรงแรมนนทบุรี พาเลซ (Nonthaburi Palace)


งานประกวดปลาแฟนซีคาร์พที่สุดของปี วันประมงน้อมเกล้าฯครั้งที่ 34
18th TNPA ALL THAILAND KOI SHOW 2024 (ATKS2024)
งานประกวดปลาแฟนซีคาร์พชิงถ้วยพระราชทาน
วันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2024
สถานที่จัดงาน เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ


คนที่รักปลาคาร์ฟไม่ควรพลาดบรรยากาศของงานประกวด เพราะนอกจากจะได้นำปลาคาร์ฟตัวโปรดของตัวเองมาอวดโฉมเพื่อชิงรางวัลแล้ว ยังเป็นการได้พบปะพูดคุยกับกลุ่มคนรักปลาคาร์ปด้วยกัน ร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แชร์เทคนิคข้อมูลต่าง ๆ บูธผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับปลาคาร์ฟ ทั้งอาหารปลาคาร์ฟเกรดพรีเมี่ยม อุปกรณ์อื่น ๆ ในการเลี้ยงปลาคาร์ฟอีกมากมาย

และสำหรับคนที่กำลังมองหาปลาคาร์ฟฟอร์มสวยๆ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่พร้อมวาดลวดลายเดินสายประกวด สามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของปลาคาร์ฟสวย ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.koikoito.com หรือจะร่วมสนุกในการประมูลปลาคาร์ฟเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากญี่ปุ่น 100% ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @koikoito

Tags :